อยากถามแม่ๆเกี่ยวกับการให้ทานนมผง

แม่ๆแต่ละบ้านให้ลูกทานนมผงตั้งแต่อายุกี่เดือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ว่าจะให้ทานตอน1เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่คลอด เพราะแม่ไม่มีน้ำนม ทั้งปั้ม น้ำร้อน น้ำสมุนไพร อาหาร พยายามอยู่เกือบ 2 เดือน ก็ไม่เป็นผล