อาหารเสริมเด็กวัย6เดือน

แม่ๆแต่ละบ้านให้น้องรับประทานอาหารแบบไหนกันบ้างคะ? ถ้าให้น้องทาน ให้ทานปริมาณเท่าใดคะ? ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้กิน2-4ช้อนชา,โต๊ะ ก่อนค่ะ แนะนำเป็นข้าวต้มบดละเอียดใส่ไข่แดงบดละเอียดเลยค่ะ นำไปนึ่งต้มให้สุก #1มื้อเดียว

2y ago

ข้าวสารข้าวเจ้าข้าวสวยธรรมดาก็ได้ค่ะ☺️