สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านวางแผนคลอดกัน ที่ รพ. รัฐ หรือเอกชนคะ บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดที่เอกชน รพ. ที่ฝากครรภ์อยู่ แต่เห็นค่าคลอดแล้ว คิดหนักเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าวางแพลนยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

สู้ราคาไม่ไหวให้คลอดร.พรัฐค่ะ รัฐก็ไม่ได้แย่จากใจคนคลอดรัฐคะ