วิธีดูแลหูของลูก

แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีดูแลหูของลูกยังไงบ้างคะ😊 พอดีน้องชี้ที่หูแล้วเอามือไปแคะที่รูหู แล้วพอเราเช็คดูก็เป็นก้อนแบบในรูปใต้โพสต์ควรไปให้หมอดูดออกหรือยังไงดีคะ แนะนำทีค่ะไม่กล้าแคะหูน้องได้แต่เอาผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณใบหู

วิธีดูแลหูของลูก
2 ตอบกลับ

คัตเตอบัตชุบนำ้เชดรบนอกค่ะ