วิธีการดูแลตัวเองของแม่

แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีการดูแลตัวเองยังไงให้ดูดีเสมอหรอค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วครีมทารอยแตกลายตัวไหนดี มาแชร์กันหน่อยน่ะค่ะ #คุณแม่อย่าหยุดสวย ?

2 ตอบกลับ

ลอยแตกลายเค้าไม่ทันแล้วอ่ะตัวเอง แตกไปตั้งแต่ท้องแรก อิอิ แต่ใช้น้ำมันมะพร้าวไม่ให้หนักไปกว่าเดิมจร้า เพิ่งใช้ท้องนี้แหละค่ะ ทาได้ทั้งตัวเลยแรกๆคิดว่าแพ้เพราะทาหน้าแล้วเหมือนผื่นขึ้น พยายามดื่มน้ำเยอะๆ นอนไวขึ้นเพราะรู้สึกเริ่มแก่แล้วท้องผิวโทรมไวมาก 🤣