ทำความสะอาดหูลูก

แม่ๆแต่ละบ้านทำความสะอาดหูลูกๆกันแบบไหนหรอคะ ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วแม่เคยทำแค่ชุบผ้าหมาดๆเช็ดเบาๆบริเวณใบหูส่วนในรูหูทำไมค่อยสะอาดค่ะ #มีวิธีไหนอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

คอตตอนบัตปั่นค่ะ บ้านนี้ขี้หูเปียก ปั่นไม่ลึกสอดถึงแค่ที่มีสำลี แต่จะใช้ที่ดูดขี้หูเด็กก็ได้นะ