??

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ปวดท้องคลอดหน่อยจ้า มีอาการกันยังไงบ้างคะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่ารอปวดเองกับเร่งคลอดจะเจ็บต่างกันไหมนะคะ แต่ทางนี้ไปเร่งคลอด เจ็บมากตอนมดลูกเปิดได้ 7 เซน ดิ้นเป็นบ้าเลยค่ะ ต้องยืมมือแฟนมากัด 😢 คลอดตอน 40+2 ค้าบ