5เดือน สะดื่อยังไม่แห้ง

แม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ น้องสะดื่อยังไม่แห้ง ไม่หายเลย ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วต้องทำไงค่ะ ไปหาหมอมาแล้วแต่หมอให้ยามาทาแต่ไม่หาย แต่น้องไม่มีการร้อง ไม่ไข้ ปกติทุกอย่าง ทำไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5เดือน สะดื่อยังไม่แห้ง
1 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ 1.เวลาอาบน้ำเสร็จเช็ดสะดื้อให้แห้ง 2.ใช้แฮลกอฮอร์75%ทำความสะอาดบ่อยๆหรือหยอดลงไปในรูสะดือทิ้งไว้สักพักแม่ก็เช็ดออก 3.หยอดเบต้าดีนลงไปหรือยาที่หมอให้มาก็ได้คะ 4.อย่าปล่อยให้สะดือมีน้ำหรือเปียกอับชื้นไม่นั้นน้องก็หายช้าต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำ

2y ago

ขอบคุณค่ะ