สอบถาม

แม่ๆเห็นเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเราซาวด์19สัปดาห์ยังไม่เห็นเพศค่ะ แต่เคยไม่ยินว่าถ้าไม่เห็นเพศจะเป็นลูกสาว ขอความคิดเห็นแม่ๆน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้เลยรู้ตอน 13w ค่ะ นัดรอบหน้าเพศน้องคงชัดแล้วค่ะแม่ 5 เดือนเนอะ อดทนหน่อยนะคะ 😂