เลือกผ้าอ้อมให้ทารกแรกเกิด

แม่ๆซื้อผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดขนาดเท่าไหร่กันหรอคะ แล้วควรซื้อไว้เยอะไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

2โหลค่ะ ลูกเราใช้ผ้ามัสลินขนาด60×60 เอามาทำเป็นผ้าห่อตัวได้เลย