ค่าคลอดต่างถิ่น

แม่ๆเสียค่าคลอดแพงมั้ยคะกรณีที่ใช้สิทธิบัตรทองไม่ตรงตามภูมิลำเนา แม่บ้านนี้อยู่โคราชจะคลอดที่พระนั่งเกล้านนทบุรีคะแม่ท้องแรกไม่มีความรู้

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตร30บาทได้ค่ะแม่ สอบถามที่เคาร์เตอร์ทางโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าได้เลยค่ะ ประมาน15วันก็ใช้สิทธิได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า