🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?

แม่ๆเล่า ""อาการแพ้ท้อง"" ของตัวเองสั้นๆให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วช่วงนั้นดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ? #ตั้งครรภ์ #อาการแพ้ท้อง

🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?
253 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะกำลังแพ้เลย​ ตอนนี้ทานได้แต่ผักผลไม้​ เนื้อสัตว์​ นม​ นมถั่วเหลืองก็ไม่ได้ค่ะ​ เหม็นมาก​ เหม็นกลิ่นเครื่องปรุงรส​ กินได้น้อยมากค่ะ​ แถมกรดไหลย้อนก็มาค่ะ​ เลยทำให้อยากอาหารน้อยลงไปอีกค่ะ​ อ๊วกเยอะตอนเช้า​ ระหว่างวันจะมึนเยอะมากค่ะ​ ช่วงไหนไมเกรนมา​ ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ​ ทรมานที่สุด