🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?

แม่ๆเล่า ""อาการแพ้ท้อง"" ของตัวเองสั้นๆให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วช่วงนั้นดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ? #ตั้งครรภ์ #อาการแพ้ท้อง

🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?
253 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่รู้ตัวค่ะแต่คุณพ่อแพ้แทนกินแต่ของเปรี้ยวบางทีคุณพ่อบ้านนี้หั่นมะนาวกินเล่นเลยค่ะส่วนเราไม่แตะเลยของเปรี้ยว แต่ช่วงแรกๆไม่ค่อยสบายบ่อยจะ อ้วกแต่ไม่อ้วกเฉพาะ ช่วงแปรงฟันตอนเช้าผ่านไป1-2อาทิตย์ก็หายค่ะแต่พอไปตรวจโรงพยาบาลคุณหมอบอกไม่ท้อง แต่ผ่านไป2เดือนมาตรวจใหม่ท้องแล้วจร้า3เดือน งงมากก แต่แฟนแพ้แทนยาวเลยบางทีมีอ้วกด้วย