🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?

แม่ๆเล่า ""อาการแพ้ท้อง"" ของตัวเองสั้นๆให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วช่วงนั้นดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ? #ตั้งครรภ์ #อาการแพ้ท้อง

🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?
252 ตอบกลับ

ทานข้าวไม่ได้ น้ำเปล่ากินแล้วก็คลื่นไส้ เบื่อหน้าผู้ชายทุกคน ยิ่งหน้าแฟนยิ่งเบื่อ เหม็นตัวแฟน เห็นหน้าแฟนไกลๆก็คลื่นไส้แล้ว เห็นขี้อะไรก็รังเกียจไปหมดแม้แต่ขี้จิ้งจก อาหารก็กินอะไรไม่ได้มาก กินได้แต่ผลไม้เปรี้ยว หน้ามืดช่วงเช้านี้ยกให้เลย เพลียทั้งวันง่วงทั้งวันและเบื่อไปทั่วทั้งวัน🥺😓