🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?

แม่ๆเล่า ""อาการแพ้ท้อง"" ของตัวเองสั้นๆให้ฟังหน่อยได้มั๊ยคะว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วช่วงนั้นดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ? #ตั้งครรภ์ #อาการแพ้ท้อง

🤰 "อาการแพ้ท้อง" ของคุณเป็นยังไง? แพ้หนักหรือแพ้เบาคะ?
252 ตอบกลับ

ท้องสองแพ้มาก เหม็นกระเทียมมากๆ เหม็นน้ำมันทอดทุกอย่าง เหม็นน้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม แป้ง ได้กลิ่นไม่ได้เลยเวียนหัวจะเป็นลม แพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจตั้งครรภ์ กินข้าวไม่ได้เลย แม้แต่ข้าวต้มกับไข่เค็มก็กินไม่ได้อ้วกออกหมด อ้วกจนไม่มีแรงจะเดิน แต่ผลไม้กินได้ทุกอย่าง แพ้อยู่เกือบ3เดือน สุดจะบรรยายเลยแม่ๆจ้า

2y ago

ต้องแรกชิวมากๆๆๆ เพราะพ่อแพ้แทน ท้อง2แพ้เองทุกอย่างเลย