แบบไหนดี

แม่ๆเลือกใช้แพมเพิสหรือผ้าอ้อมคะ แรกเกิด แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้ว

30 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมดีกว่าคะ​ ได้นับจำนวนลูกฉี่ต่อวันด้วยคะว่ารับน้ำนมเพียงพอใหม

แรกเกิดเราใช้ผ้าอ้อมค่ะ 1เดือนใช้ผ้าอ้อมกลางวัน แพมเพิสตอนกลางคืน

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมจนถึง2เดือน3เดือนก็ใส่เเพมเพิสตลอด24ชม.เลยค่ะ

บ้านนี้กลางวันใช้ผ้าอ้อมกลางคืนใช้แพมเพิสค่ะ

บ้านนี้กลางวันใช้ผ้าอ้อม กลางคืนใช้แพมเพิสคะ

ผ้าอ้อมจ้า​ แพมเพิสไว่ใส่เฉพาะ​ตอนไปข้างนอก

กลางวันใช้ผ้าอ้อมค่ะกลางคืนใช้แพมเพิส

บ้านนี้ใช่แพมเพิส ตั้งแต่ออกจาก รพ.ค่ะ

กลางวันผ้าอ้อมกลางคืนแพมเพิสค่ะ

ผ้าอ้อมจ้าขยันเปลี่ยนเอา