🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?

แม่ๆจะเลือกทานอะไรคะ? แล้วเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมของแม่ๆมีอะไรกันบ้าง เม้นมาบอกแอดหน่อยน้า 🥰 03/10/2563

🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?
624 ตอบกลับ

หัวปลี ค่ะ ชอบกินอยู่แล้ว

ิ2​ อย่าง แต่แม่ชอบขิงค่ะ

กินอันใหนก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ

4y ago

มีแต่ของชอบเลย555แต่จะพยายามจ้า

ทานทั้งหัวปลีและขิงค่ะ

ชอบทานทั้งขิงและหัวปลี

บ้านนี้กินอินทผลัมค่ะ

ชอบทั้งสองอย่างเลยค่ะ

กินทั้ง 2 อย่างเลย ชอบ🤤

ขิง ยิ่งผัดขิงยิ่งชอบ