แม่ๆเลือกครีมหรือออยป้องกันรอยแตกลายยี่ห้อไหนและ เริ่มทากันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ?

แม่ๆเลือกครีมหรือออยป้องกันรอยแตกลายยี่ห้อไหนและ เริ่มทากันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ท้องใช้มาหลายตัวมาก มาจบที่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะไม่แตกเลย

2y ago

เริ่มทานตอนไหนคะ ขอบคุณค่ะ