การเลี้ยงลูก..

แม่ๆเลี้ยงลูกแบบโบราณ หรือยุคปัจจุบันกันบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ แม่แฟน ห้ามกินกล้วยเพราะทำให้ลูกไม่สบายแต่เราอ่านมากินได้ แล้วเรื่องโรคซาง คือโรคที่ไม่มีอยู่จริงใช่ไหมคะที่เราอ่านมา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

โรคซาง คือโรคขาดสารอาหาร เบื่ออาหารในเด็กคะ