ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเลิกเต้า กันตอนกี่เดือนคะ ใช้วิธีกันบ้างคะ ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกค่ะ ของเราเลิกตอน 2 ขวบกว่าๆ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะพยายามให้น้องเลิกเต้าก่อนค่ะ ติดเต้ามากค่ะ