เริ่มซักผ้าเตรียมของไปคลอด กันกี่ week ค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมตัวซักผ้า จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วไป โรงพยาบาล. กันตอนกี่ week ค่ะ บ้านนี้ 33 Week แล้วค่ะว่าจะเริ่มซักผ้าเตรียมจัดกระเป๋า เตรียมของพร้อมคลอด จะดูเวอร์ไปไหมค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ

37 ตอบกลับ

ช่วงนี้เหมือนกันจ้าาา เพราะถ้ารอใกล้ๆคลอด น่าจะก้มทำไม่ไหวล่ะ อีกอย่างเผื่อมีเหตุฉุกเฉินด้วย

ดีแล้วค่ะจัดไว้เผื่อฉุกเฉินพร้อมหิ้วเรยค่ะบ้านนี้30weekยังไม่ได้ซื้อของหรือเตรียมอะรัยเรยค่ะ

เตรียมไว้ตอนที่เรายังไหวดีแล้วค่ะแม่ เผื่อปวดคลอดก่อนขึ้นมาได้ไม่ต้องลำบากทีหลัง

6 เดือนค่ะ ตอนนั้นกลัวคลอดตอน7-8 เดือนเลยรีบซักไว้ก่อน ตอนนี้9 เดือนละค่ะ (37+5)

ดีแล้วค่ะ จัดไว้. เผื่อเหตุฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนด เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุดจ้า

บ้านนี้แพ็คกระเป๋าเตรียมไว้ ตั้งแต่ 26W ค่ะ ตอนนี้30+4 แล้วค่ะ พร้อมมาก😁😁

32+3w ยังไม่ซักเลยค่ะ ของก้อยังเตรียมไม่ครบขาดพวกของใช่ค่ะ

บ้านนี้28wแม่เริ่มทยอยซักผ้าไว้แล้วค่ะ กลัวมีเหตุฉุกเฉิน

บ้านนี้เตรียมตอน 35 ค่ะ แล้วพอตอน 36+4 คลอดเลย ^^

บ้านนี้33+5เตรียมแล้วจ้าเพื่อฉุกเฉิน#ท้องแรก