เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่าท้องแรก ตื่นเต้น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง7จะเข้า8เดือนค่ะ แนะนำเตรียมตอนที่เราสะดวกค่อยๆทยอยซื้อ ของเด็กเยอะมาก ที่สำคัญค่าใช้จ่ายด้วย จะได้ไม่หมดทีเดียวเยอะ

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะ