สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่wคะ บ้านนี้17wรู้เพศแล้วอยากซื้อของให้ลูกมากเลยค่ะ เห็นของน่ารักๆ+ลดราคาแล้วอดใจไม่ไหวค่ะ😂 #ส่วนตัวไม่ถืออะไรนะคะ แต่อยากถามความเห็นของแม่ๆบ้านอื่น

1 ตอบกลับ

จัดเลยแม่ บ้านนี้นิฟตี้รู้เพศตอน 13 วีค ก็ซื้อแล้วค่ะ