👶 บอกลิสต์ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดกันหน่อยค่ะ 👜

แม่ๆเริ่มเตรียมของและจัดกระเป๋ากันรึยังเอ่ย?? คอมเมนต์บอกลิสต์ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดใต้โพสนี้กันหน่อย 😊 มีอะไรบ้างที่ต้องเตรียมบ้างน๊าา #ทารก #ตั้งครรภ์

👶 บอกลิสต์ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดกันหน่อยค่ะ 👜
20 ตอบกลับ

เสื้อผ้า

สำลีแผ่น

เสื้อผ้า

ผ้าอ้อม

ตามค่ะ

ตามคะ

ขวดนม

📌📌