ลาคลอด

แม่ๆเริ่มลาคลอดกันช่วงเดือนไหนคะ บ้านนี้ท้อง7เดือนทำงานบริการที่ต้องยืนทั้งวันเริ่มปวดๆเท้าแล้ว ลาตอน7เดือนจะดูเร็วไปมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

ลาก่อนกำหนดคลอดซัก1-2 อาทิตย์ค่ะ จะได้อยู่กับลูกเลี้ยงลูกนานๆ ถ้าไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่ายลา3เดือนเลยค่ะ

สวัสดีค่ะกำหนดคลอด 30 พ.ย ค่ะ ยังว่างแผนไม่ถูกเลยค่ะ ว่าจะลาไม่รับค่าจ้าง 1 เดือนแล้วจะลาคลอดต่อนะค่ะ 😊

ตั้งเเต่ท้องมาบริษัทให้ Work from homeคะเเต่ให้ค่าเเรงปกติตอนนี้ได้29w5dคะกำหนดคลอด1สิงหาคม2564จะลาคลอด21กรกฎาคะ

บ้านนี้ ปกติยืนทำงาน 9 ชม. แต่พอท้องโต นายอนุญาตให้นั่งได้ค่ะ คิดว่า ถ้าไหว ก็คงจะทำงานยันคลอดเลยค่ะ

รู้ว่าท้องได้ 10 วันก็ไม่ทำงานแล้วค่ะ รู้สึกกังวลไปหมด คุณแม่ที่ทำงานจนท้องโตเก่งมากเลยค่ะ ✌🏻❤️

บ้านนี้ท้อง8เดือนจ้ากำหนดคลอด29เดือนหน้า ทำงานบริการยืนทั้งวันเหมือนกันคะ เเต่ลาคลอด25 มิถุนาจ้า

ไม่ได้ลาเลยอ่ะบ้านนี้ ทำจนคลอด... ลาได้แค่3เดือน กลัวมีเวลาอยู่กับลูกน้อย เลยทำงานเรื่อยๆ จนคลอด

ท้องที่แล้วลาคลอดตอน8เดือนค่ะ ท้องนี้กำหนดคลอด3ธค.64 แต่ตอนนี้ลาแล้วเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

3y ago

ไล่ๆเราเลยค่ะ เรากำหนดคลอด 4 ธันวา

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ อดทนทำงานต่อไป กลัวไม่มีเวลาอยู่กับลูกตอนลูกคลอด 😀

แม่บ้านนี้ทำงานจนอีก15วันผ่าคลอดถึงลาเพราะจะได้อยู่กับลูกนานๆๆหน่อยค่ะลา3เดือนเต็มๆๆค่ะ