ทารก

แม่ๆเริ่มฝึกให้น้องนอนนานตอนกลางคืนตอนน้องได้กี่เดือนคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกตั้งแต่น้องเข้า1เดือน จะนอนตอนหกโมงครึ่งหลังพระอาทิตย์ตก ยาวถึง4ทุ่มและตี2และตี4จะตื่นมากินนมจะส่งสัญญาณให้แม่ด้วยการดิ้นไปมาแม่จะใส่กระดิ้งที่ข้อเท้าให้คะ ตื่นตี5ทุกวัน