ฝากครรภ์กี่weekกันคะ

แม่ๆเริ่มฝากท้องตั้งแต่กี่weekกันคะ ของหนูตรวจเจอว่าตั้งครรภ์วันที่21ก.พ. ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่20 ม.ค.ค่ะ ว่าจะรอสัก6weekแล้วค่อยไปฝากค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

43 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามค่ะประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 20 อันนี้คือวันแรกที่เริ่มมาหรือเป็นวันสุดท้ายที่ประจำเดือนหมดค่ะ

7mo ago

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย19มค 67 แม่ยังไม่ไปฝากท้องเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท่าตรวจเจอไปได้เลยค่ะเราไปฝากไวจะได้ยาบำรุงน้องไวค่ะ อีกอย่างเห็นบางเคสไปตอนท้องป่องมากๆ เห็นคุณหมอดุค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 12 วีค แต่หาที่จะฝากไม่ได้ เดินเรื่องบัตร 30 อยู่ค่ะ พอทำเรื่องเสร็จก็ได้ฝากตอน 17 วีคค่ะ

เค้าตรวจ 23 สิงหา ฝาก 24 สิงหาค่ะ ตอนไปหาหมอตั้งครรภ์ได้5วีคแล้ว งงมาก กรกฏาเมนส์ยังมาอยู่เลย😂

ไปฝากตอน 7 w ค่ะ รู้ปุ๊บรีบไปฝากทันทีเลยค่ะ จะได้ตรวจอะไรหลายๆอย่างและได้ยาบำรุงมาค่ะ

ไปฝากตอน8wน่าจะดีกว่านะคะไปถึงโรงบาลถ้าคุณหมอตรวจเจอน้องก็ได้ฝากท้องกลับมาด้วยค่ะ❤️

7mo ago

ค่ะ คนแรกก็ฝากตอน8w2d

คุณแม่ค่ะ ของเราวันนี้ตรงกันมากๆเลยคะ สงสัยลูกเราจะเกิดวันใกล้ๆกันแน่เลยค่ะ 😊

7mo ago

ของแม่กี่วีคแล้วคะ

เค้าตรวจเจอตอน19ก.ย ไปฝากตอน21 ก.ย 66 ตอนนั้นหมอบอกท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ สรุปฝากตอน7w

7mo ago

เจอตัวน้องไหมคะ

ฝากเร็วดีทั้งแม่และเด็กนะคะจะได้รับการตรวจและรับยาบำรุงยิ่งแพ้ยิ่งควรไปไว

พอรู้ก็รีบไปฝากค่ะ ต้องเจาะเลือดพ่อ แม่ หมอเขาก็จะแนะนำคุณแม่หลายๆอย่าง