ฝากครรภ์กี่weekกันคะ

แม่ๆเริ่มฝากท้องตั้งแต่กี่weekกันคะ ของหนูตรวจเจอว่าตั้งครรภ์วันที่21ก.พ. ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่20 ม.ค.ค่ะ ว่าจะรอสัก6weekแล้วค่อยไปฝากค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก7วีค5วันได้ยินเสียงหัวใจนะแต่ตัวก้ไม่เห็นเท่าไหรได้ยินแต่เสียง

บ้านนี้ไปหาหมอตอน6w ถ้าไปเร็ว กลัวซาวด์ไม่เจอน้องเดียวจะคิดมากไปอีก

7mo ago

เค้าตรวจเองก่อนค่ะพอขึ้น2ขีดก็ไปตรวจรพ.อีกรอบ แล้วก็ฝากเรยค่ะตอนนั้นประมาณ6วีค คุณหมอก็ให้ยามาทานเลย ไปฝากเร็วก็ดีนะคะได้ยามาทานเร็ว ใน3เดื่อนแรกควรได้รับโฟลิกค่ะ เป็นตัวสำคัญของการพัฒนาระบบประสาทของทารกในครรภ์

บ้านนี้ไปหาหมอพอชัวร์ว่าตั้งครรภ์ ก็ฝากเลย 4W. 😅 พบน้องเลย เสียงหัวใจดี

ฝากไวก็ได้วิตามินมากินค่ะแม่ ได้ตรวจเลือดร่างกายคุณแม่ด้วย

แนะนำไปฝากตอน10วีคคะจะเห็นน้อง ถ้าไปตอน6วีคบ้านนี้ก็ไม่เห็นค่ะ

7mo ago

ท้องคนแรกไปฝาก6wก็เจอค่ะ แต่รอคุณพ่อเขาว่างงาน ช่วงนี้งานเขาเยอะค่ะ😂

เราไปฝากโรงบาลรัฐตอน6. W. หมอยังไม่รับ. แต่นัดมาอีกที9 wค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่ง เจอตัว (ท้องคนที่ 2 ) คนแรกน่าจะ 3 เดือน

ฝากตอน 12 วีค ท้อง2ท้อง เพราะเลยช่วงที่จะแท้งไปแล้วคะ

บ้านนี้ก็รอให้ถึง7weekเหมือนกันค่ะกลัวไปแล้วไม่เจอน้อง

รู้ว่าท้อง ก็ไปฝากเลยค่ะ พอซาวด์มาน้อง 5 weeks แล้วค่ะ