แม่ๆแนะนำเรื่องนั่งท่าผีเสื้อกันหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มทำกันตอนกี่วีคค่ะแล้วได้ผลจริงมั้ย หรือมีวิธีการเร่งคลอดอย่างอื่นแนะนำหน่อยนะค่ะบ้านนี้ท้องแรก อยากออกแล้วค่ะจะถึงกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ37+3ค่ะ หรืออะไรดีไม่ดีช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

38ขึ้นไปค่อยนั่งท่าผีเสื้อนะคะ