ของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันเหรอ บ้านนี้จะซื้อก็โดนแม่ว่า บอกให้ซื้อวันคลอด คลอดแล้วค่อยซื้อ #คนแก่ถือเคล็ด(ท้องที่แล้วเตรียมตั้งแต่5เดือนแต่น้อนก็ไม่อยู่ใช้)🥺🥺 ท้องนี้6เดือนแล้วซื้อได้รึยังค่ะ

1 ตอบกลับ

6 7เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวคลอดมาแล้วจะไม่มีเวลา

3y ago

มีแม่ช่วยเตรียมทุกอย่าง แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย ท้องที่แล้วซื้อไว้ตั้งแต่5เดือน แต่นอนเสียตอนคลอด แม่เลยถือเคล็ดให้คลอดก่อนกลัวไม่ได้อุ้มหลาน🥺🥺🥺