ของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดเดือนไหนคะ นี้4เดือนอยากซื้อมากแต่ไม่กล้าซื้อคะ ?? ว่าจะซื้อที่นอนก่อนเพราะแพงกว่า แต่ไม่รู้ว่าควรซื้อตอนกี่เดือนดี ขอบคุณค่าที่?

1 ตอบกลับ

รอทราบเพศค่อยซื้อก็ได้ค่ะ หรือไม่พร้อมก็ซื้อเก็บสะสมไว้เลยจ้า บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 3 เดือน

5y ago

อ่อจ้าาา ขอบคุณมากจ้าา😊