นอนไม่หลับบบบบบบบบบ

แม่ๆเรานอนไม่หลับเลยต้องทำไงดี เราท้องได้12wแล้ว##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆก็เป็นค่ะ แต่หลังจาก 12w ไปแล้วค่อยๆดีขึ้น และเริ่มนอนยากอีกทีช่วง20w ค่ะเพราะท้องใหญ่ขึ้นมาก สู้ๆนะค้ะ