เรื่องยา ของคนท้อง

แม่ๆเราตั้งครรภ์ได้10วีค เราอึดอัดท้อง แน่นท้อง เราสามารถกินอีโนได้มั้ย ทรมานจริงๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้ อย่ากินแล้วก็นอนค่ะมันจะทำให้เป็นกรดไหลย้อน ต้องนั่งหรือเดินย่อยก่อน แนะนำกิน air-x ดีกว่า หรือไม่ก็กินน้ำขิงช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แน่นท้องมากทรมาน