ตอนนี้ 8 เดือนแล้วมีอาการเท้าชาเท้าบวม

แม่ๆเป็นไหม เท้าบวม ถ้านั่ง กะยืน และเดิน เหมือนเท้าแดง เลือดมาลงที่เท้า ถ้านอน ไม่เป็นนะ นอน เลือดไม่ไหลลงเท้า เราชามากอะตอนเดิน ละยืน

1 ตอบกลับ

พยายามเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆ เวลานั่งเก้าอี้ให้หาเก้าอี้อีกตัวมารองเท้าไว้ค่ะ