สับสนตอนแรกค่ะ😹

แม่ๆเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนแรกเมนส์ไม่มาเป็น10วัน แต่อาการเหมือนจะเป็นเมนส์ ของหนูปวดท้องน้อยมาๆหายๆ ปวดทีๆ ปวดเเรง ลองตรวจเล่นๆ2ขีดจางแต่ชัดค่ะ ตอนนี้12วีคแล้ว😅😂

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อย เจ็บเค้านมมากเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่รู้สึกฉี่บ่อย เลยลองตรวจเล่นๆก่อนประจำเดือนมา 2 ขีดแบบ งง ปนกับดีใจค่ะ