ลูกดิ้นแปลกๆไปจากเดิมค่ะ ท้อง 7 เดือน

แม่ๆเป็นกันไหมคะ ตอนนี้ท้อง 29 week แล้วลูกดิ้นแปลกๆคือ เค้ากระทุ้งทั้งฝั่งหัวและฝั่งขา พร้อมกัน และมันรัวแปลกๆ เหมือนชักกระตุก อย่างงั้นอ่ะค่ะ แอบกังวล เพราะตอนนี้เราไปฉีดวัคซีนมาแล้วมีไข้หน่อย..เลยอยากรู้ว่าเด็กในท้องมีอาการชักได้ไหม หรือเพราะเราเป็นไข้ เค้าเลยดิ้นแปลกเฉยๆ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สายรกพันคอป่าวคะ ดิ้นแบบแปลกๆไม่น่าไว้วางใจพบหมอให้ซาวด์ให้ดีกว่าค่ะ