ซื้อของเตรียมแต่ติดคนที่บอกไม่ให้ซื้อ

แม่ๆเป็นกันมั้ยเวลาจะไปซื้อของเตรียมให้ลูกคนมักพูดว่าอย่าพึ่งไปซื้อรอคลอดก่อน เหมือนจะคำโบราณพูดไว้ เกี่ยวกันมั้ยค่ะ เพราะอยากซื้อไว้เตรียมไว้ค่ะ ตอนนี้ก็ 32+2 แล้ว

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ถ้าไม่เตรียมไว้หลังคลอดคงวุ่นวายน่าดู เตรียมเองเลือกเองมีความสุขอีกอย่างได้ชอปปิ้งแม่หายเครียดค่ะ😂😂