ชุดลูกก่อนออกจากโรงพยาบาล

แม่ๆเตรียมชุดลูกก่อนออกจากโรงพยาบาลแบบไหนบ้างคะ ให้ใส่แบบไหนกันคะ คลอดเดือนธันวาคมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่แบบเสื้อผูกหน้าค่ะ เพราะสะดือน้องยังไม่หลุด