เตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

แม่ๆเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ 7-8 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆ เค้าต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมวกถุงมือถุงเท้า3 ผ้ายางรองฉี่1 ผ้าเช็ดตัว2 ผ้าห่ม1 ผ้าห่อตัว2 สบู่เหลว1 ผ้าอ้อม20 แป้ง1 ทิชชู่เปียก2 เสื้อผูก5 หมอน1 สำเนาทะเบียนบ้าน/บัตรประชาชนพ่อแม่ สมุดชมพู แล้วก็ของใช้ของแม่ค่ะ