เตรียมตะกร้า

แม่ๆเตรียมของไปคลอดเยอะไหมคะ (ผ้าอ้อมแม่ๆเตรียมไปกี่ผืนกันคะ😂)

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไป2โหลค่ะ

เยอะคะผ้าอ้อม12ผืนคะ

2โหลครึ่งค่ะ

4y ago

อยู่รพ.เขาไม่ให้ใช้ค่ะ มันอับ ตอนอยู่บ้านเราก็ใช้แพมเพิสแค่กลางคืนค่ะ มันทำให้อับอ่ะค่ะ ดีไม่เท่าผ้าอ้อม อีกอย่างคือ 2 โหลยังแทบไม่พอ น้องฉี่กับอึบ่อย แพมเพิสก็จะเปลืองมากอยู่ดีอ่ะค่ะ ถึงเลือกใส่ตอนกลางคืน