เตรียมของไปคลอด รพ.เอกชน

แม่ๆเตรียมของไปคลอดอะไรบ้างคะ รพ.ที่ฝากครรภ์ให้เตรียมเอกสารแจ้งเกิด ผ้าขนหนูผืนใหญ่1ผืน ผ้าอ้อม2ผืน และชุดวันกลับถุงมือถุงเท้า สำหรับของลูกน้อย ส่วนของแม่ไม่รู้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่จำได้ของแม่กับลูกเตรียมแค่ชุดใส่กลับจ้า

11mo ago

ค่ะ ของแม่น่าจะเตรียมพวกเครื่องสำอางไปด้วย