ขอแนวทางของเตรียมคลอดสำหรับไปโรงพยาบาลหน่อยค่ะ

แม่ๆเตรียมของใช้อะไรไปบ้างค่ะ ตอนไปโรงบาล แม่บ้านนี้ไม่ได้เตรียมเลยที่บ้านไม่ให้เตรียม แต่อยากได้ข้อมูลไว้ให้คุณพ่อไปซื้อวันคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เตรียมก่อนคลอดแล้วแม่จะซื้อเสื้อผ้าแล้วใส่ให้น้องโดยไม่ต้องซักก่อนเหรอคะ หรือจะให้น้องใส่แค่ผ้าอ้อมรพ.ตอนกลับบ้านกัน คิดใหม่นะคะ ยุคสมัยไหนแล้ว ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก ผ้าก๊อตสำหรับเช็ดลิ้น สำลีก้อน สำลีก้าน เสื้อผ้าลูก3-4ชุด ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู แอลกอฮอล์ก้อนสำหรับเช็ดสะดื้อ