เตรียมของกี่เดือนค่ะ

แม่ๆเตรียมของกันกี่wค่ะ อยากเตรียมแต่แม่แฟนบอกยังไม่ต้อง #ขอบคุณล่วงหน้าค่า

2 ตอบกลับ

ควรเริ่มเตรียมช่วงไตรมาส2คะ เป็นเวลามี่เหมาะไปรอใกล้คลอดหรือตอนคลอดเลยไม่ทันคะ สามารถซื้อเก็บๆไว้ก่อนได้ ใกล้คลอกค่อยเอาออกมาซักเตรียมคะ