ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65

แม่ๆเดือนมีนาคม 65 เตรียมตัว เสื้อของกันบ้างยังค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 👶👶❤️❤️ #ท้องแรกกังวน เตรียมของไม่ถูกเลย

ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65
81 ตอบกลับ

4มีนาคม ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ แต่ดูๆลงตระกร้าไว้บ้างแล้ว

2y ago

ขอให้คลอดง่ายไปน่ะแม่ ❤️❤️❤️

9 มีนาค่ะยังไม่รู้จะเริ่มเตรียมจากตรงไหนเหมือนกันค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ซื้อแค่ผ้าอ้อม กับเสื้อผูกหลัง ที่เหลือเตรียมไม่ถูกเลยว่าต้องซื้ออะไรอีกบ้าง❤️❤️❤️🥰🥰

27 มีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ครอบครัวบอกค่อยซื้อปี65

2y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นไปหน่อยแอบซื้อไว้ทีละนิด กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะเดินซื้อของไม่ไหว 🥰🥰🥰

22 มีนา จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ท้องแรกด้วยค่ะ😂

17 มีนา ท้องแรก กำลังเริ่มเตรียมของ ตื่นเต้นมากค่า

บ้านนี้18มีนาค่ะเตรียมอะไรไม่ถูกเลยค่ะตื่นเต้น🤣

24มีนาคมจ้า ยังไม่เตรียมไรเลยค่ะท้องแรกจ้า😂😂😂

2y ago

ของเราเค้าก้บอกไม่ให้ซื้อใว้แต่มีแต่คนอื่นเอาของมาให้จ้า

1มีนาค่ะ เตรียมของครบแล้วจ้า ซักเตรียมแล้วด้วย😆

23 มีนา ซื้อทุกอย่างแล้วค่ะ ท้องแรกเห่อทั้งบ้าน🙈

29 มีนาคม 65 ค่ะ ยังไม่เตรียมของอะไรสักอย่างเลยค่ะ