ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65

แม่ๆเดือนมีนาคม 65 เตรียมตัว เสื้อของกันบ้างยังค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 👶👶❤️❤️ #ท้องแรกกังวน เตรียมของไม่ถูกเลย

ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65
81 ตอบกลับ

13มีนา ซื้อเรื่อยๆค่า ท้อง2ตื่นเต้นกว่าเดิม อิอิ

15มีนาท้องแรกเหมือนค่ะยังไม่ได้ชื้ออะไรไว้เลย

ทีมมีนาคร้า 12มีนา ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้เลย

3y ago

บ้านเตรียมไว้นิดๆ ซื้อแต่เสื้อผูกหลัง กับผ้าอ้อมไว้

13มีนาจ้า เตรียมของ80%แล้วจ้า ขาดอีกไม่กี่อย่าง😊

3y ago

บ้านนี้ยังขาดอีกเยอะ แต่ก้เตรียมไว้ทีละนิดแล้ว ตื่นเต้นเนอะเวลาก้ใกล้เข้ามาทุกทีแบ้ว

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ 8 มีนา 65 ได้ครึ่งทางเเล้ว 😻

13มีนา เตรียมของได้90%แล้ว ท้องแรกตื่นเต้นมาก

21มีนาค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ท้องแรกเหมือนกัน😊

3y ago

ใช้ค่ะตอนนี้ทยอยซื้อไว้บ้าง กลัวท้องโตกว่านี้เดินไม่รอด ❤️❤️❤️

10 มีนาค่ะ #ท้องแรก ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

18มีนา เริ่มเตรียมไว้บ้างเเล้วเหมือนกันงับ

3y ago

ใช้ค่ะเตรียมไว้บ้างส่วน แต่ยังขาดอีกเยอะไม่รุว่าต้องซื้ออะไรเพิ่ม ไม่รุว่าวันคลอดต้องพาอะไรบ้าง

8 มีนา ท้องแรก เตียมของยังไม่ได้ครึ่งเลย