ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65

แม่ๆเดือนมีนาคม 65 เตรียมตัว เสื้อของกันบ้างยังค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 👶👶❤️❤️ #ท้องแรกกังวน เตรียมของไม่ถูกเลย

ไหนแม่ๆเดือนมีนาคม 65
81 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่าคุณแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😅

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ แม่บ้านนี้แอบเตรียมไว้นิดๆแล้วเดี่ยวท้องใหญ่กว่านี้กลัวเดินซื้อไม่ไหว อิอิ❤️❤️

บ้านนี้ 7 มีนาคมค่าาา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน 😂😅

2y ago

7 มีนาเหมือนกันค่ะ คุณแม่ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

13มีนาเตรียมแต่เสื้อผ้าจนล้นแล้วค่ะอย่างอื่นยังไม่ซื้อเลย😂

13มีนายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กะว่ารอหลังปีใหม่จ้าแม่😂🥰

5 มีนา ซื้อเกือบหมดแล้วค่า แต่ยังไม่ได้ซักและจัดเข้าที่ 😅

12 มีนา ซื้อมาอย่างละนิดแล้วค่ะ ท้องแรก ซื้อไม่ค่อยถูก🤣

3มีนาคมค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยรอเตรียม้ดือนหน้าค่ะ

กำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เริ่มเตรียมอะไรเลยย😊

22 มี.ค. ท้องแรก เตรียม 70% แล้วคะ มีคุณยายช่วยเตรียม 🥰🥰🥰

2y ago

ตื่นเต้นมากคะ

บ้านนี้11มีนาค่ะ ท้องแรก ยังไม่ได้ซื้อของอะไรเลยค่ะ😄