ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภา​หน่อยคะ

แม่ๆเดือนพฤษภา​แอบแตกไปบ้างรึยังคะ​ แม่บ้านนี้อยากแตกแย่แล้ว???

ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤษภา​หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

40+1 ยังเลยค่ะ อยากแตกแล้วคุนหมอบอกไม่เกิน2วัน เจ็บถี่หมูกออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด