แม่ๆเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาใครแตกไปบ้างแล้วค่ะบ้านนี้19ตุลาเจ้บเตือนปวดหน่วงท้องแข้งมีมูกแต่ไม่ใช่มูกเลือดมาเปนอาทิตแล้วยิ่งใกล้ทำไมเหมือนยิ่งช้าเน้อแม่ๆอยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว??

48 ตอบกลับ

นัดผ่า 15 ตุลาคมค่ะ

5y ago

น้องไม่กลับหัวจ้า ใจจริงอยากคลอดเองจ้าแม่

บ้านนี้21ตุลาจ้า

5y ago

จ้า✌🤰👶

ผ่า 18 นี้จ้า

5y ago

ผ่ากี่วีคค่ะแม่ ทำไมถึงผ่าค่ะ

31 ต.ค. จ้า

5y ago

27 ตุลา เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

31ตุลาค่ะ

5y ago

นั้นจิ

กำหนด 22 ตุลา คลอด 26กันยา จ้า

5y ago

ค่ะ แม่ ขอบคุนน้ะค่ะ😍✌

บ้านนี้ 17 ต.ค แตก 28 ก.ย. คร่า

5y ago

ได้เรยค่ะแม่😍รอทุกวันเรยค่ะ

30ตุลาค่ะ มีเจ้บเตือนบ้างท้องเเข้งบ่อยเวลานอนพลิกตัวไปมาก้เจ้บหน่วงๆพลิกเเรงก้ไม่ได้

5y ago

ลูกดิ้นเบาเหมือนกันไหมค่ะแม่