กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆเดือนตุลาคมพร้อมกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่พร้อม100% ตื่นเต้นมากๆค่ะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม
16 ตอบกลับ

แม่ซักมือ หรือซักเครื่องคะ ?

4y ago

เสื้อผ้านี้ซักมือ ตากแบบเปียกๆเลยค่ะ แต่ผ้าห่มผ้านวมแม่จะอบแห้งไปด้วยเลย จร้า

18ตุลายังเงียบอยู่เรยค่ะ 😹

12 ตุลาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ลุ้นวันต่อวันเนอะแม่เนอะ🤣🤣

28ตุลาพร้อมแล้วค่ะ

4y ago

เร็วมากเลยแม่ ขอให้น้องเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า

9 ตุลาคมนี้คะ

4y ago

ตื่นเต้นๆ