เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือนนานไหมคะบ้านนี้กำหนด16ก.ค ตอนนี้ได้36+6วีคเจ็บท้อง4วันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เจ็บท้องแบบไหนคะ บ้านนี้36+4วีคเจ็บตรงยอดมดลูกลงช่องคลอดเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

3mo ago

เจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ🥺